Sách lập trình Labview

0
2250

 

Download

Bộ sách học lập trình LabVIEW từ cơ bản đến nâng cao gồm 7 tập:

– Tập 1: Lập trình LabVIEWhướng dẫn lập trình LabVIEW trình độ cơ bản.

– Tập 2: Cơ điện tử ứng dụng với LabVIEW hướng dẫn xây dựng các ứng dụng với LabVIEW trong các ngành kỹ thuật.

– Tập 3: Sổ tay các hàm trong LabVIEWgiải thích tường tận cách sử dụng các hàm trong các module của LabVIEW. Song song ba tập sách trên là 4 tập sách chuyên đề kỹ thuật chuyên sâu:

– Tập 4: Kỹ thuật mô phỏng trong với LabVIEW

– Tập 5: đo lường và kiểm tra tự động

– Tập 6: Những bài báo khoa học chọn lọc sử dụng LabVIEW được công bố tại các tạp chí, hội thảo quốc tế phục vụ học viên sau đại học, các sinh viên khá giỏi và kỹ sư muốn nghiên cứu chuyên sâu.

– Tập 7: 101 Ứng dụng hay với LabVIEW là tập sách hướng dẫn thực hiện các ứng dụng dùng cho mọi lứa tuổi, chuyên ngành. Từ học sinh lớp 5 ñến các giảng viên ðại học các ngành Vật lý, Toánhọc, Kỹ thuật.

Tất cả các tập sách này được viết cho đối tượng là người mới bắt đầu tìm hiểu LabVIEW, phù hợp với sinh viên, giảng viên và kỹ sư có nhu cầu tự học và xây dựng các ứng dụng thuộc các ngành kỹ thuật đo lường, điều khiển tự động, kỹ thuật ôtô, robotics, vật lý, tự động hóa.

Tài liệu này có ba ưu điểm quan trọng không có trong các tài liệu khác sẽ giúp bạn:

– Học nhanh LabVIEW nhờ cách tiếp cận vấn đề “học để làm” đặc trưng mà Hocdelam Group đã phát triển và áp dụng thành công trong nhiều năm.

– Học trọng tâm nhờ vào các kết luận, quy tắc vàng, mẹo vặt (tip) do bản thân tác giả rút ra từ kinh nghiệm lập trình LabVIEW nhiều năm.

Link nguồn : https://www.ebookbkmt.com/2016/09/giao-trinh-lap-trinh-labview-ts-nguyen.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here