15 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Home LẬP TRÌNH VI ĐIỀU KHIỂN STM32F103C8T6 Fix lỗi nạp lần đầu cho STM32 không nạp được code

Fix lỗi nạp lần đầu cho STM32 không nạp được code

Xin chào các bạn!Khi nạp code lần đầu cho STM32F103C8T6 bằng STM32 ST-LINK Utility, mình đã gặp lỗi như bên dưới:“Can not connect to target!
Please select ”Connect Under Reset” mode from Target->Settings menu and try again.

If you’re trying to connect to a low frequency application , please select a lower SWD Frequency mode from Target->Settings menu.”

Giải pháp cho lỗi này là gì?Bước 1: Kết nối mạch nạp  ST-Link v2 + mạch của bạn với máy tínhBước 2: Trên phần mềm STM32 ST-LINK Utility. Vào Target -> Setting->Chọn mode Connect Under Reset. 

Bước 3: Nhấn giữ nút Reset trên mạch của bạn, click biểu tượng Connect trên chương trình ST-Link Utility, sau đó nhả nút Reset.

Bước 4: Xem phần mềm ST-Link Utility đã nhận chip STM hay chưa. Bạn có thể thực hiện bước 3 khoảng vài lần. Ngoài ra bạn có thể cần chạy lại ST-Link Utility phối hợp tắt/bật nguồn cho mạch đến khi được thì thôi 💪.

Sau khi bạn fix được lỗi này thì vào những lần sau bạn sẽ nạp Code bình thường.Hi vọng hướng dẫn của mình sẽ giúp ích được cho các bạn.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Tắt kính lúp hình vuông trong Altium

Tắt kính lúp của sổ PCB  trên Altium Sử dụng phím tắt: Shift+M Tham khảo thêm một số phím tắt khác trên phần mềm Altium Designer: Thiết...

Tổng hợp trang web liên quan thiết kế phần cứng điện tử

4 trang web tải thư viện SCH/PCB và 3D https://www.ultralibrarian.com/ https://componentsearchengine.com/ https://octopart.com/ https://www.snapeda.com/ https://componentsearchengine.com/ 2 trang tìm 3D cho thư viện của các bạn bao gồm: https://www.3dcontentcentral.com/ https://grabcad.com/library 4 trang cung cấp các...

Mạch đóng ngắt Relay sử dụng Transistor

Giới thiệu về Relay Rơ le (Relay) là một công tắc chuyển đổi hoạt động bằng điện. Dòng điện chạy qua cuộn dây của rơ...

Nạp Bootloader cho Arduino Pro Micro

Bootloader là một chương trình nhỏ được nạp sẵn vào chip vi điều khiển trên Arduino, nhờ đó bạn lập trình cho Arduino một...

Recent Comments