24 C
Hanoi
Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Home LẬP TRÌNH VI ĐIỀU KHIỂN STM32F103C8T6 Fix lỗi nạp lần đầu cho STM32 không nạp được code

Fix lỗi nạp lần đầu cho STM32 không nạp được code

Xin chào các bạn!Khi nạp code lần đầu cho STM32F103C8T6 bằng STM32 ST-LINK Utility, mình đã gặp lỗi như bên dưới:“Can not connect to target!
Please select ”Connect Under Reset” mode from Target->Settings menu and try again.

If you’re trying to connect to a low frequency application , please select a lower SWD Frequency mode from Target->Settings menu.”

Giải pháp cho lỗi này là gì?Bước 1: Kết nối mạch nạp  ST-Link v2 + mạch của bạn với máy tínhBước 2: Trên phần mềm STM32 ST-LINK Utility. Vào Target -> Setting->Chọn mode Connect Under Reset. 

Bước 3: Nhấn giữ nút Reset trên mạch của bạn, click biểu tượng Connect trên chương trình ST-Link Utility, sau đó nhả nút Reset.

Bước 4: Xem phần mềm ST-Link Utility đã nhận chip STM hay chưa. Bạn có thể thực hiện bước 3 khoảng vài lần. Ngoài ra bạn có thể cần chạy lại ST-Link Utility phối hợp tắt/bật nguồn cho mạch đến khi được thì thôi 💪.

Sau khi bạn fix được lỗi này thì vào những lần sau bạn sẽ nạp Code bình thường.Hi vọng hướng dẫn của mình sẽ giúp ích được cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular

Lựa chọn Stack-up cho PCB

Bước 1: Chọn số lượng lớp dự định ban đầu 1 hoặc 2 lớp – Đối với mạch thử nghiệm Sử dụng 1 hoặc 2 lớp...

Via và khả năng mang dòng điện trên PCB

Via bao gồm 3 thành phần: Conductive barrel: Lỗ khoan được mạ dẫn điện Pad: Phần đồng dẫn điện ở 2 đầu của một lỗ via. Antipad:...

Các vấn đề thiết kế PCB mật độ cao HDI

PCB kết nối mật độ cao (High-density interconnect HDI) thể hiện sự tiên tiến của ngành công nghiệp bảng mạch in ngày nay, do...

Ground và vấn đề thiết kế PCB

Các nhà thiết kế layout PCB luôn quan tâm đến những câu hỏi nổi bật này, như làm thế nào để lập kế hoạch...

Recent Comments